Chia sẻ lên:
 CÔNG TY TNHH VẬN TẢI HOÀNG LINH chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa như:

1. Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, quá khổ

2. Bốc xếp hàng hóa bằng xe cẩu

3. Vận chuyển hàng hóa Nội Địa, Quốc Tế đi Lào, Campuchia,..

4. Cho thuê xe cẩu từ 5 tấn - 50 tấn

Trong suốt thời gian qua, Vận Tải Hoàng Linh đã không ngừng phấn đấu vươn lên để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vận tải, Công ty không ngừng phát triển về mọi mặt, uy tín ngày càng được nâng cao, thị trường không ngừng mở rộng khắp cả nước. Phục vụ tất cả các doanh nghiệp công ty xuất nhập khẩu, công ty về thiết bị công trình, dự án cầu đường, thủy điện nhiệt điện, cảng biển v.v..

 Vận Tải Hoàng Linh có đội ngủ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, xuất sắc, nhiều kinh nghiệm trong ngành vận tải, kiểm hàng hóa chuyên nghiệp, đa dạng dịch vụ, giá cả cạnh tranh, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 Với phương châm "MANG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG", chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp mình. Nay, chúng tôi trân trọng gửi tới Quý Khách hàng thư ngỏ này, với mong muốn Quý Khách hàng có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới. Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất làm hài lòng quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI HOÀNG LINH
Địa chỉ VPGD: Km0 Ngã ba Pháp Vân, P. Hoàng Liệt, H. Thanh Trì, Hà Nội.
Điên thoại: 04. 2219 3676 - 0913 203 351 - Fax: 04.36454445